รายละเอียดหนังสือ
Japanese food made easy.
ผู้แต่ง : Aya Nishimura.
สำนักพิมพ์ : Murdoch Books.
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.59 การปรุงอาหารตามลักษณะทางเชื้อชาติต่าง ๆ ตามภูมิภาคต่าง ๆ
เลขเรียกหนังสือ : 641.59,A973F
เลขผู้แต่ง: A973F
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: Chaina.
ปีที่พิมพ์: 2020
จำนวนหน้า: 221
ลักษณะหนังสือ: ปกอ่อน สีครีม หนาประมาณ 1 นิ้ว
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 1950
เลข ISBN: 978-1-91163-277-1
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 03 พฤศจิกายน 2564
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10072159ว่างหมวด 000-900 จอง
20072160ว่างหมวด 000-900 จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
*** ไม่มีการบันทึกหัวเรื่อง ***